Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất được ưa chuộng nhất

Trong thi công sơn nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua công đoạn sơn lót chống kiềm. Tuy nhiên bạn có biết được sơn lót chống kiềm có tác dụng gì và tại sao chúng ta phải cần sơn lót chống kiềm cho tường nhà. Cùng songama.vn giải đáp các thắc mắc qua bài viết bên dưới.

Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất được ưa chuộng nhất
Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất được ưa chuộng nhất

Tổng quan về sơn lót chống kiềm

Sơn lót chống kiềm là gì?

Sơn lót là dòng sản phẩm sơn được sơn trước khi tiến hành sơn phủ màu, có tác dụng để tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.

Sơn lót chống kiềm hay còn gọi sơn lót kháng kiềm là dòng sản phẩm sơn lót tích hợp thêm tích năng kháng kiềm có tác dụng trung hòa tính kiềm có sẵn trong xi măng.

Sơn lót chống kiềm là gì
Sơn lót chống kiềm là gì

Sơn lót chống kiềm có tác dụng gì?

Sơn lót chống kiềm được xem như một lớp sơn không thể thiếu trong quá trình sơn nhà, đặc biệt là các công trình sơn cao cấp.

Sơn lót chống kiềm có tác dụng gì
Sơn lót chống kiềm có tác dụng gì

Để hiểu rõ về tác dụng của sơn lót chống kiềm, bạn có thể điểm qua những ưu điểm sau:

  • Chống kiềm tuyệt đối, chống nứt mẻ, chống nấm mốc cho tường nhà
  • Tăng cường khả năng chống thấm cho tường nhà
  • Sơn lót chống kiềm giúp tạo bề mặt đồng nhất, tránh lệch màu khi thi công sơn tường
  • Gia tăng khả năng bền màu trước tác động của thời tiết

Các loại sơn lót kháng kiềm

Sơn lót kháng kiềm được chia làm 2 loại chính là sơn lót kháng kiềm nội thất và sơn lót kháng kiềm ngoại nhất.

Sơn lót kháng kiềm nội thất (sơn lót chống kiềm nội thất) là sản phẩm sơn lót nội thất có tác dụng chính chống lại các phản ứng kiềm hóa thường xuất hiện ở các vật liệu xây dựng như xi măng, vôi,… Sản phẩm sơn lót nội thất cực kỳ thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người.

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất (sơn lót chống kiềm ngoại thất) là loại sơn dùng để phủ bề mặt tường trước khi thi công lớp sơn trang trí. Sơn lót kháng kiềm ngoại thất có tác dụng chính là chống kiềm, chống nấm mốc cho tường bên ngoài ngôi nhà.

Các loại sơn lót chống kiềm
Các loại sơn lót chống kiềm

Sơn lót chống kiềm ngoại thất được ưa chuộng nhất

Khi sơn tường nhà ngoại thất, sơn lót là bước quan trọng trong thể thiếu. Tuy nhiên đâu là loại sơn lót tốt nhất mà chúng ta nên sử dụng ngay từ những bước đầu sơn nhà. Dưới đây là gợi ý những loại sơn lót chống kiềm ngoại thất được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Gama

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Gama là dòng sản phẩm sơn lót cao cấp đươc nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Sơn lót chống kiềm ngoại thất Gama có các ưu điểm như kháng kiềm tuyệt đối, kháng nấm mốc vượt trội, độ phủ cao, dễ dàng thi công.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất MyKolor

Đây là dòng sản phẩm dùng để làm lớp sơn lót đầu tiên cho các công trình ngoại thất trước khi thi công lớp sơn phủ hoàn thiện, vừa có tác dụng chống lại sự phấn hóa vừa tạo độ bám dính tốt cho lớp màng sơn phủ Mykolor.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Jotun

Dòng sản phẩm sơn lót chống kiềm ngoại thất Jotun luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Với khả năng bám dính tốt trên bề mặt, khả năng kháng kiềm hóa và độ ẩm cao giúp Jotun chiếm được lòng tin của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Dulux

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Dulux là dòng sơn được cấu tạo từ nhựa Arylic có định mức cao, tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ hoàn thiện. Ưu điểm lớn nhất của sơn lót kháng kiềm ngoại thất Dulux là độ láng mịn tuyệt hảo, độ bám dính cực tốt và khả năng bền màu theo thời gian.

Sơn lót chống kiềm nội thất được ưa chuộng nhất

Bạn thường hay đau đầu vì màu sắc tường nhà nội thất bị phai màu rất nhanh chỉ sau vài tháng sử dụng. Bạn đã thực hiện đầy đủ các bước sơn tường nhưng màu sắc tường nhà vẫn xuống màu liên tục. Để khắc phục điều đó, chúng tôi xin gợi ý cho bạn những dòng sản phẩm sơn lót chống kiềm nội thất tốt nhất giúp bảo vệ tường nhà bền màu theo năm tháng.

Sơn lót chống kiềm nội thất Gama

Với ưu điểm vượt trội cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, sơn lót chống kiềm nội thất Gama sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất MyKolor

MyKolor là thương hiệu sơn nước uy tín hãng đầu tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Các sản phẩm sơn lót chống kiềm ngoại thất Mykolor luôn mang đến những khả năng ưu việt giúp bảo vệ tường nhà một cách tốt nhất.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Dulux

Sơn lót chống kiềm ngoại thất Dulux là loại sơn nước thân thiện với môi trường có khả năng ngăn chắn sự xuống cấp của lớp sơn màu cuối cùng do lớp xi măng gây ra, không có mùi trong và sau quá trình thi công, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Hy vọng bài viết trên giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng, cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.