Cẩm nang lựa chọn sơn bóng tường nhà

Làm thế nào để tường nhà luôn sáng bóng và màu sắc mãi bền lâu? Tất cả đang có ở bài viết bên dưới. Cùng songama.vn tổng hợp qua bài viết “cẩm nang lựa chọn sơn bóng tường nhà” bạn nhé !!!

Cẩm nang lựa chọn sơn bóng tường nhà
Cẩm nang lựa chọn sơn bóng tường nhà

Sơn bóng tường nhà có những ưu điểm gì?

Sơn bóng là dòng sản phẩm có độ bóng loáng, láng mịn, có độ kết dính cao. Sơn bóng thường được khách hàng sử dụng giúp gia tăng khả năng bền màu cho tường nhà của mình. Với màng sơn bóng và mịn, sơn bóng thường có các ưu đãi nỗi bật như chống bấm bẩn, dễ lau chùi, chống thấm, chống trầy xước và có khả năng chống cháy.

Ưu điểm của sơn bóng tường nhà
Ưu điểm của sơn bóng tường nhà

Sơn bóng tường nhà chống bám bẩn

Sơn bóng ngoài chức năng làm bóng thì sơn bóng cũng có chức năng làm láng min tường giúp tường giảm độ ma sát. Nhờ đó mà khả năng chống bám bẩn ở sơn bóng được phát huy tối đa khả năng của mình.

Sơn bóng tường nhà chống bám bẩn
Sơn bóng tường nhà chống bám bẩn

Sơn bóng dễ lau chùi

Lớp sơn bóng nhà giúp bạn dễ dàng xử lý các vết bẩn một cách nhanh chóng bằng khăn lau hoặc các dung dịch vệ sinh chuyên dụng mà không cần tốn chi phí sơn sửa lại tường. Tính năng dễ lau chùi giúp bạn dễ dàng sử lý các vết bẩn

Sơn bóng dễ lau chùi
Sơn bóng dễ lau chùi

Sơn bóng chống thấm

Với màng sơn có độ kết dính cao, sơn bóng có khả năng che lấp các vết nứt hoàn hảo ngăn chặn tuyệt đối các tình trạng chống thấm giúp tường không bị ẩm mốc. Bạn nên trang bị chống thấm tường ngay từ ban đầu để hạn chế tình trạng do thấm dột hay ra như ẩm mốc, hư hại, hỏng các kết cấu tường.

Sơn bóng chống thấm
Sơn bóng chống thấm

Sơn bóng chống trầy xước

Sơn bóng có khả năng chống trầy xước rất tốt. Nó được xem như một lớp màng bảo vệ từ bên ngoài giúp hạn chế các tình trạng trầy xước của tường. Các tường nhà khi được trang bị lớp sơn bóng luôn láng mịn hơn so với các tường nhà không được trang bị sơn bóng.

Sơn bóng chống trầy xước
Sơn bóng chống trầy xước

Sơn bóng tường nhà nội thất

Có nên sơn bóng trong nhà?

Rất nhiều người thắc mắc có cần phải sơn bóng trong nhà của mình hay không? Gama xin trả lời là có bạn nhé. Sơn bóng không chỉ giúp cho tường nhà trở nên bóng mịn hơn mà nó còn giúp gia tăng khả năng bền màu cho tường nhà nội thất của bạn. Tuy nhiên không phải loại sơn bóng nào cũng mang đến chất lượng tốt nhất, bạn nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Sơn bóng tường nhà
Sơn bóng tường nhà

Các loại sơn bóng nội thất cao cấp

Sơn bóng nội thất dễ lau chùi Gama G12

Sơn nội thất dễ lau chùi GAMA G12 là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn bóng. Màu sắc phong phú, tươi sáng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng với việc trang trí nội thất.

Sơn nội thất cao cấp GAMA G12
Sơn nội thất cao cấp GAMA G12

Sơn bóng nội thất 5in1 độ bền cao, độ phủ tốt Gama G13

Sơn bóng nội thất 5in1 độ bền cao, độ phủ tốt GAMA G13 mang tính đột phá mới sử dụng nhựa Acrylic chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa. Với bộ sưu tập hàng nghìn màu, bề mặt sơn bóng sang trọng, lau chùi hiệu quả, độ phủ cao, chống nấm mốc, không độc hại, không chứa chì, thủy phân và các chất độc hại. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Sản phẩm sơn nội thất Gama G13
Sản phẩm sơn nội thất Gama G13

Sơn bóng nội thất siêu bóng 7in1 độ bền cao, chống bám bụi Gama G14

Sơn siêu bóng nội thất 7in1 là sản phẩm sơn phủ nội thất có màng sơn siêu bóng đẹp, áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng nhựa Acrylic Columer đặc chủng, với bộ sưu tập hàng nghìn màu, lau chùi vết bẩn vượt trội, chống nấm mốc, chống thấm, độ phủ cao, che lấp vết nứt nhỏ, kháng khuẩn vượt trội, thân thiện với môi trường. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Sơn bóng tường nhà ngoại thất

Những công trình nên sơn bóng ngoài trời

Ngày nay sơn bóng không chỉ đơn giản sử dụng cho nội thất mà còn được sử dụng cho cả ngoại thất. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để sử dụng cho ngoại thất như nhà ở, chung cư, xí nghiệp,…

Các loại sơn bóng ngoại thất cao cấp

Sơn bóng ngoại thất bóng men sứ Gama G32

Sơn bóng ngoại thất men sứ GAMA G32 là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn sáng bóng men sứ. Màu sắc phong phú, tươi sáng, được sử dụng ngoài nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng với việc trang trí ngoại thất.

Sản phẩm sơn bóng ngoại thất bóng men sứ Gama G32
Sản phẩm sơn bóng ngoại thất bóng men sứ Gama G32

Sơn bóng ngoại thất siêu bóng nano 7in1 Gama G33

Sơn siêu bóng ngoại thất Nano 7in1 cao cấp GAMA G33 là sản phẩm sơn phủ nội thất có màng sơn siêu bóng đẹp, áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng nhựa Acrylic Côplumer đặc chủng, với bộ sưu tập hàng nghìn màu, lau chùi vết bẩn vượt trội, chống nấm mốc, chống thấm, độ phủ cao, che lấp vết nứt nhỏ, kháng khuẩn vượt trội, thân thiện với môi trường. An toàn cho người thi công và sử dụng.

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp GAMA G33
Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp GAMA G33

Hy vọng bài viết trên giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng. Cần hỗ trợ và tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.