Bộ sưu tập sơn ngoại thất cao cấp Gama

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Sơn cao cấp GAMA phấn đấu trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin dùng, tạo sự tin tưởng tới quý khách hàng góp phần sơn đến những công trình mang vẻ đẹp hoàn mỹ bền chắc với thời gian, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Sơn cao cấp GAMA ra đời để hoàn thành sứ mệnh đáp ứng được cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và đặc biệt là một không gian sang trọng được cập nhật xu hướng mới nhất để phù hợp theo tình hình xã hội luôn luôn đổi mới như hiện nay.

Sơn Gama - Sơn nhà là đẹp
Coi nhân lực là tài sản quý giá

Sơn cao cấp GAMA Coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, là sức mạnh của công ty,  đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của mỗi người trong công ty.

Giá trị cốt lõi của sơn GAMA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sơn cao cấp GAMA Coi lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của mình.

Coi-trong-va-duy-tri-moi-quan-he-voi-doi-tac

Sơn cao cấp GAMA đối với các doanh nghiệp bạn luôn luôn coi trọng và duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Coi-trung-thuc-la-yeu-to-then-chot

Sơn cao cấp GAMA liêm khiết trung thực là cách xử sự có văn hoá là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

Sơn cao cấp GAMA với phương châm làm việc “Trọn niềm tin, Vẹn chữ tín”.

Sơn Gama - Đơn giản là bền đẹp

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.