Sơn chống thấm không màu trong suốt

Sơn chống thấm không màu là gì? Những ưu điểm và lưu ý của dòng sơn này là gì? Cùng songama.vn tìm hiểu qua nội dung bên dưới.

"<yoastmark

Các ứng dụng của sơn chống thấm không màu trong suốt

Sơn chống thấm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sơn tường của mỗi nhà. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng đa dạng như ngày nay, các hãng phải liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trong số đó, sơn chống thấm không màu là sản phẩm đang được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Sơn chống thấm không màu trong suốt thường được dùng để chống thấm cho nhiều dự án công trình xây dựng trên khắp mảnh đất hình chữ S. Ngoài ra, sơn còn được dùng để trang trí, tạo độ bóng cũng như giữ màu nguyên bản cho công trình.

"Các

Sơn chống thấm không màu trong suốt là loại sơn chống thấm tường hiệu quả cho các công trình:

  • Sơn chống thấm không màu cho ban công.
  • Sơn chống thấm không màu cho sân thượng.
  • Sơn chống thấm không màu cho hồ bơi.
  • Sơn chống thấm không màu cho bề mặt tường nhà.
  • Sơn chống thấm không màu cho bề mặt đá tự nhiên.

Ưu điểm của sơn chống thấm không màu trong suốt

Với vai trò quan trọng và không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng, sơn chống thấm không màu trong suốt dần trở nên thịnh hành trong suốt những năm gần đây. Dưới đây là các ưu điểm của sơn chống thấm không màu trong suốt:

Đơn giản khi thi công

Sản phẩm sơn chống thấm không màu cực kỳ dễ thi công, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt tường nhà rồi làm ẩm ở độ ẩm thích hợp, sau đó tiến hành quét sơn theo được pha chế theo đúng công thức của nhà sản xuất sẽ cho kết quả tốt nhất.

Đơn giản khi thi công
Đơn giản khi thi công

Khả năng chống thấm cao

Ngoài tính năng chính là kháng nước, sơn chống thấm không màu còn có khả năng chống nắng, chống thấm dột, chống ẩm mốc, chống rêu mốc,… sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo công trình thi công tốt nhất.

Khả năng chống thấm cao
Khả năng chống thấm cao

Kháng kiềm hiệu quả

Việc sử dụng sơn chống thấm pha xi măng giúp tối ưu độ bền của tường nhà. Trong xi măng chứa rất nhiều kiềm làm ảnh hưởng đến lớp sơn bên ngoài. Sơn chống thấm trong suốt sẽ giúp làm giảm hàm lượng kiềm trong xi măng giúp các lớp sơn sau màu sắc trở nên đẹp hơn, bền hơn.

Khả năng kháng kiềm hiệu quả
Khả năng kháng kiềm hiệu quả

Khả năng kháng tia UV tốt

Đối với những công trình ngoài trời, sơn chống thấm ngoài trời không màu được xem như lớp màng hỗ trợ ngăn cản các tia UV trực tiếp từ ánh sáng mặt trời làm ảnh hưởng tới tường nhà.

Khả năng kháng tia UV tốt
Khả năng kháng tia UV tốt

3 lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm không màu trong suốt

Bên cạnh việc lựa chọn các loại sơn chống thấm tốt nhất, để đạt được hiệu quả bảo vệ tối ưu cho tường, trần và sàn, bạn còn phải đặc biệt lưu ý đến quy trình thi công. Dưới đây là 3 điều bạn không nên bỏ qua:

"Những

1. Xử lý các vết nứt tường nhà

Đây là công việc bắt buộc phải có trước khi tiến hành thi công sơn tường. Việc xử lý các vết nứt trước khi thi công sẽ giúp tường nhà trở nên láng mịn giúp việc sơn tường trở nên dễ dàng hơn hết.

2. Chọn sơn chống thấm không màu phù hợp

Chọn đúng loại sơn, đúng thương hiệu sơn sẽ giúp bạn đạt được kết quả sơn tường như mong muốn. Về mặt lâu dài, chọn đúng loại sơn sẽ giúp màu sắc của tường nhà luôn bền đẹp theo thời gian.

3. Sử dụng đồng độ sản phẩm sơn chống thấm

Đối với sơn chống thấm, bạn nên lưu ý sử dụng đồng bộ một sản phẩm để chất lượng tường nhà đồng nhất. Nếu không đủ kinh phí, nên cắt đối tượng thi công theo từng cụm, tránh tình trạng sơn không đều.

Hy vọng bài viết trên giải đáp các thắc mắc của bạn. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.